Hội thảo Đề tài Khoa học công nghệ cấp Bộ: “Nghiên cứu đánh giá, dự báo tác động của hạ thấp mực nước đến hiệu quả hoạt động của công trình thủy lợi vùng hạ du sông Cả và đề xuất các giải pháp khắc phục”

2024.06.19 - 265 lượt xem

Ngày 18 tháng 6 năm 2024, Viện Quy hoạch Thủy lợi đã tổ chức Hội thảo khoa học xin ý kiến các nhà quản lý và các chuyên gia về kết quả của đề tài “Nghiên cứu đánh giá, dự báo tác động của hạ thấp mực nước đến hiệu quả hoạt động của công trình thủy lợi vùng hạ du sông Cả và đề xuất các giải pháp khắc phục”.

Hội thảo do Ông Đỗ Văn Thành, Viện trưởng Viện Quy hoạch Thuỷ lợi chủ trì, có sự tham gia của các chuyên gia, các nhà khoa học đến từ các cơ quan thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT, Cục Thủy lợi, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, Trường Đại học Thủy lợi, Viện Quy hoạch Thủy lợi, Hội Tưới tiêu Việt Nam, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nghệ An, Chi cục thủy lợi tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Tại Hội thảo, nhóm nghiên cứu đã trình bày các kết quả đạt được của Đề tài bao gồm các sản phẩm khoa học, sản phẩm đào tạo, bài báo. Các chuyên gia và nhà khoa học đều đánh giá cao kết quả đạt được của Đề tài đồng thời có những trao đổi, thảo luận, đề nghị bổ sung, làm rõ thêm một số nội dung nghiên cứu liên quan để hoàn thiện kết quả nghiên cứu.

Kết luận hội thảo Lãnh đạo Viện Quy hoạch Thủy lợi gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia, nhà khoa học, đơn vị quản lý tại hội thảo đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu. Đơn vị thực hiện đề tài sẽ tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện các sản phẩm khoa học, phối hợp chặt chẽ với Cục Thủy lợi và các đơn vị quản lý tại địa phương để đưa vào ứng dụng trong thực tiễn.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

 

Nguồn: Phòng QHTL Bắc Trung Bộ

 

Tin cùng loại