Viện Quy hoạch Thủy lợi làm việc với công ty Erhard Muhr GmbH (Đức)

2023.02.23 - 1320 lượt xem

Chiều ngày 27/2/2023, tại trụ sở 162A Trần Quang Khải, Viện Quy hoạch Thủy lợi đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện của công ty Erhard Muhr GmbH. Về phía Viện, có ông Thái Gia Khánh - Phó Viện trưởng và lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện. Về phía đối tác là ông Wei Hong Tan - Giám đốc khu vực của công ty Erhard Muhr GmbH.

Trong buổi làm việc, Viện quy hoạch Thủy lợi đã có bài giới thiệu về những thế mạnh và thành tựu của Viện thuộc lĩnh vực thủy lợi, phòng chống thiên tai, trong công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo, hợp tác quốc tế và khả năng tiếp cận các công cụ hiện đại từ các đối tác nước ngoài. Viện cũng mong muốn hợp tác, triển khai các hoạt động chung về học thuật, nghiên cứu khoa học, các vấn đề trong lĩnh vực quan trắc, giám sát, đánh giá, dự báo khí tượng, thủy văn, môi trường, quan trắc địa lý, sinh thái, quy hoạch phát triển nguồn nước, đánh giá diễn biến và tác động của biến đổi khí hậu đến nguồn nước, môi trường nước và thiên tai do nước…

Về phía công ty Erhard Muhr GmbH, ông Wei Hong Tan đã có bài giới thiệu về công ty EMUH, đây là công ty giàu truyền thống với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy điện, xử lý nước và công nghệ xử lý số lượng lớn. Trong những năm qua, công ty Muhr đã liên tục phát triển các giải pháp mới trong các lĩnh vực liên quan của thiết bị cơ khí thủy điện, xử lý nước cơ học và công nghệ xử lý số lượng lớn. Ngày nay, Muhr cung cấp cho các công ty hàng đầu thế giới từ nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như năng lượng, hóa chất, thực phẩm, xây dựng hệ thống và vận hành máy. Đặc biệt, trong buổi làm việc các đại biểu tập trung sự quan lớn đối với công nghệ thủy điện cột áp thấp.

Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp. Phát biểu kết thúc buổi làm việc, ông Thái Gia Khánh gửi lời cảm ơn đối tác đã giới thiệu các công nghệ tiến tiến và rất thú vị. Viện Quy hoạch Thủy lợi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho 2 đơn vị các cơ hội hợp tác rộng mở trong tương lai.  

Tin cùng loại