Hội thảo " Đánh giá và quản lý nước ngầm"

2019.12.13 - 1931 lượt xem

Ngày 12/12/2019, Viện Quy hoạch Thủy lợi tổ chức buổi hội thảo trao đổi học thuật với chủ đề “Kinh nghiệm đánh giá và quản lý nước ngầm tại Việt Nam và Úc” với sự trình bày của diễn giả người Úc – ông Coby Pymble Ward. Chủ trì buổi hội thảo có ông Thái Gia Khánh- Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch Thủy lợi cùng sự tham gia của cán bộ các phòng, trung tâm trong Viện.

               Mở đầu buổi hội thảo, ông Hà Thanh Lân – Trưởng phòng Đào tạo, Hợp tác quốc tế đã phát biểu khai mạc, trình bày các mục tiêu của buổi hội thảo.

            Trong buổi hội thảo, diễn giả người Autralia– ông Coby Pymble Ward – chuyên gia thủy lợi, hiện đang thực hiện chương trình tình nguyện viên Úc tại Viện, chia sẻ kinh nghiệm quản lý nước ngầm hợp lý, những thách thức trong quản lý nước ngầm tại Việt Nam hiện nay, và giới thiệu các công cụ mô phỏng, đánh giá nước ngầm.

                Kết luận buổi hội thảo, ông Thái Gia Khánh, Phó Viện trưởng đánh giá đây là một buổi hội thảo hiệu quả, thu hút sự quan tâm của các đơn vị trong Viện,giúp trao đổi kiến thức, kinh nghiệm quản lý và phân bổ nguồn nước ngầm và mở ra nhiều ý tưởng hợp tác cho tương lai.

Ông Hà Thanh Lân phát biểu khai mạc hội thảo

Ông Thái Gia Khánh- Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch Thủy lợi tặng quà lưu niệm cho diễn giả Coby P.W

Các đại biểu hội thảo chụp ảnh lưu niệm

            Nguồn: IWRP