Công bố Quyết định của Viện trưởng Viện Quy hoạch Thuỷ lợi về công tác cán bộ

2022.06.10 - 1655 lượt xem

Ngày 08/6/2022, Viện Quy hoạch Thủy lợi đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tài chính, kế toán và chức danh Kế toán trưởng

Tại buổi lễ, ông Trương Hồng Sơn, trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Quyết định của Viện trưởng Viện Quy hoạch Thủy lợi bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng phòng Tài chính - Kế toán chức danh Kế toán trưởng cho bà Phùng Thị Ngọc, Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Tài chính, Kế toán..

Ông Đỗ Văn Thành, Viện trưởng Viện Quy hoạch Thủy lợi đã trao Quyết định  và chúc mừng bà Phùng Thị Ngọc. Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, ông Thành đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và kết quả đạt được của bà Ngọc trong công tác kế toán, tài chính của Viện thời gian qua. Ông Thành cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tài chính, kế toán đòi hỏi Trưởng phòng Tài chính kế toán - Kế toán trưởng cần tiếp tục nỗ lực nâng cao năng lực quản lý, kiến thức chuyên môn, tích lũy thêm kinh nghiệm… tập trung xây dựng cơ chế quản lý, phương án xử lý tài chính của Viện, tham mưu hiệu quả hơn cho Lãnh đạo Viện trong lĩnh vực tài chính, kế toán, hỗ trợ tốt hơn các đơn vị trong Viện và và phối hợp tốt với các đơn vị ngoài Viện có liên quan.

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

Tin cùng loại