Hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ 27-7-2023

2023.07.26 - 1339 lượt xem

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Lãnh đạo, Công đoàn Viện Quy hoạch Thuỷ lợi đã tổ chức gặp mặt viên chức, người lao động là con thương, bệnh binh, liệt sĩ.

Đây không chỉ thể hiện tấm lòng tri ân mà còn góp phần giáo dục truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ người lao động tại Viện Quy hoạch Thủy lợi với những anh hùng liệt sĩ, những thương bệnh binh, gia đình có công cách mạng, hy sinh vì dân, vì nước. Viện Quy hoạch Thuỷ lợi hiện có 09 cán bộ là con thương, bệnh binh và 1 cán bộ là con liệt sĩ.

Tại buổi nói chuyện, đồng chí Đào Ngọc Tuấn, Phó Viện trường đã gửi lời tri ân sâu sắc, bày tỏ lòng biết ơn và gửi lời chúc sức khoẻ đến những thế hệ đi trước đã hy sinh một phần xương máu nơi chiến trường để chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Cũng trong buổi gặp mặt, viên chức, người lao động tham dự cũng chia sẻ những câu chuyện cảm động, tình hình sức khoẻ và cuộc sống hiện tại  của những bậc sinh thành đang mang trong mình di chứng do chiến tranh để lại. Thông qua buổi gặp mặt, lãnh đạo, viên chức, người lao động Viện Quy hoạch Thủy lợi muốn gửi gắm thông điệp về nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện kiến thức để xứng đáng với thế hệ ông cha, tiếp tục truyền thống tốt đẹp của gia đình, cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước

Lãnh đạo Viện QHTL tặng quà cho các thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ đang công tác tại cơ quan

Nguồn: Công đoàn Viện QHTL

Tin cùng loại