Viện Quy hoạch Thủy lợi viếng, tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2020

2020.07.25 - 940 lượt xem

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, đời đời nhớ ơn công lao các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ tổ quốc, Viện Quy hoạch Thủy lợi đã tổ chức các đoàn viếng và tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2020.

Trong không khí cả nước tri ân, nhớ ơn các anh hùng thương binh, liệt sĩ, bà mẹ Việt nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng… nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2020, Viện Quy hoạch Thủy lợi đã tổ chức các đoàn thăm viếng các nghĩa trang, đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ tại nhiều vùng miền trên toàn quốc.

Viện trưởng Đỗ Văn Thành đã dẫn đầu đoàn viếng các liệt sĩ đã hy sinh trong các cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc tại Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Cao điểm 468, Thanh Thủy, Vị Xuyên, Hà Giang.

Phó Viện trưởng Lương Ngọc Chung dẫn đầu đoàn viếng các liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại Nghĩa trang Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị.

Phó Viện trưởng Đào Ngọc Tuấn dẫn đầu đoàn viếng các liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến đấu chống thực dân Pháp tại Nghĩa trang Điện Biên Phủ.

Tại các Nghĩa trang, Đài tưởng niệm, lãnh đạo và các cán bộ của Viện đã được chứng kiến những cống hiến vĩ đại của nhiều thế hệ anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ Tổ quốc. Tri ân công lao của các liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng, Viện Quy hoạch Thủy lợi quyết tâm xây dựng và phát triển ngày càng lớn mạnh, đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước mà bao thế hệ đã hy sinh để gìn giữ, bảo vệ.

Nguồn: Viện Quy hoạch Thủy lợi

Tin cùng loại