Viện Quy hoạch Thủy lợi chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

2018.10.22 - 1202 lượt xem

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phầm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào người phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm, kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên để khẳng định mình. Họ không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, các kỹ năng mềm, chăm chỉ nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo….Thành công trong công việc nhưng họ vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Họ vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình. "Đằng sau thành công của một người đàn luôn có bóng dáng của một người phụ nữ" - câu nói đó vẫn luôn đúng ở bất cứ thời đại nào.

Dù ở vị trí nào thì người phụ nữ Việt nói chung và các chị em phụ nữ Viện Quy hoạch Thủy lợi nói riêng đều phát huy được truyền thống tốt đẹp, xứng đáng là người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Để tri ân những đóng góp trên  Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công Đoàn Viện Quy hoạch Thủy lợi đã tổ chức một chương trình vui chơi giải trí tại Asean Resort cho các cán bộ công nhân viên và gửi bó hoa tươi thắm đến các chị em trong cơ quan.

Dưới đây là những hình ảnh của chương trình:


 

 

 

Xin gửi lời chúc tốt đẹp và hạnh phúc nhất đến những người phụ nữ Việt Nam!.

 

 

Tin cùng loại