Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Quy hoạch Thủy lợi và Công ty SeeSaw, CH Nam Phi

2017.11.22 - 1182 lượt xem

Ngày 21/11/2017, tại trụ sở của Viện Quy hoạch Thuỷ lợi đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Quy hoạch Thủy lợi và Công ty SeeSaw, CH Nam Phi.

Tham dự buổi lễ, về phía Viện Quy hoạch Thủy lợi có Ông Thái Gia Khánh – Phó Viện Trưởng, Ông Hà Thanh Lân, Trưởng phòng Đào tạo, Hợp tác Quốc tế, Ông Nguyễn Văn Tuấn, Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Môi trường và đại diện một số phòng ban khác;  Về phía Công ty SeeSaw có Ông David Schaub-Jones – Đồng sáng lập, Giám đốc Công ty SeeSaw Nam Phi và Bà  Kaelynn Macdonald, SeeSaw Việt Nam.

Công ty SeeSaw là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và môi trường, hỗ trợ việc cung cấp nước sạch, cải thiện môi trường và giảm nhẹ tác động của biến đổi khí hậu thông qua việc cung cấp các dịch vụ đào tạo, tư vấn, xây dựng công cụ và vận hành hệ thống công nghệ thông tin.

Tại buổi làm việc, Ông Thái Gia Khánh – Phó Viện Trưởng và Ông David Schaub-Jones, Giám đốc SeeSaw đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục đích xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn trong lĩnh vực tài nguyên nước và môi trường ở Việt Nam và trên phạm vi toàn cầu. Biên bản ghi nhớ thể hiện các nguyên tắc và lĩnh vực hợp tác giữa hai bên.

Cũng theo thỏa thuận giữa hai bên, Công ty SeeSaw sẽ đặt văn phòng dự án tại Viện Quy hoạch Thủy lợi và cung cấp các hoạt động đào tạo, chuyển giao công nghệ cho các cán bộ phía Việt Nam.

Tiếp theo các Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) ký kết trong năm 2016 và 2017 với với KECC (Hàn Quốc), Winrock (Mỹ), ADPC (Thái Lan), Trung tâm KWB và Viện Fraunhofer (Đức), việc ký kết MOU với Công ty SeeSaw đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Viện QHTL cũng như tiếp tục mở ra các cơ hội hợp tác quốc tế trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết xin liên hệ htqt@iwrp.gov.vn

 

Nguồn: Viện Quy hoạch Thủy lợi

 

Tin cùng loại